Viện đào tạo WAIFS: West Australian Institute Of Further Studies

Viện đào tạo WAIFS (West Australian Institute Of Further Studies) là cơ sở đào tạo bổ trợ, nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực cho ứng viên theo từng chuyên ngành mà họ theo đuổi. Hiện nay, WAIFS đang là đối tác uy tín, tin cậy và liên kết chặt chẽ với LIP trong việc tuyển sinh du học sinh Việt Nam sang Úc học tập, trau dồi và rèn luyện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất về ngôi trường này.

Logo của viện đào tạo WAIFS

Tổng quan về viện đào tạo WAIFS

• Tên của trường là West Australian Institute Of Further Studies – Nhằm muốn nói tới một cơ sở đào tạo, một viện đào tạo. Vậy nên chúng tôi xin được dịch là “Viện đào tạo WAIFS” để không làm sai lệch đi bản chất của nơi này.
  • Website: http://waifs.wa.edu.au/
  • Địa chỉ:  Level 1, 160 Central Arcade, 811 Hay Street, thành phố Perth, Western Australia, 6000
  • Bưu điện: PO Box Z5525, St Georges Terrace, Western Australia, 6831
  • WAIFS đảm nhận công tác đào tạo sau Đại học, thực tập, bổ trỡ kỹ năng cho những bạn trẻ có nhu cầu tiến xa và hoàn thiện chuyên môn của bản thân
  • Làm việc 2 ngày / tuần hoặc 4 ngày / tuần, tùy vào lớp bạn đăng ký. Thời gian còn lại dành cho các bạn làm thêm, nghỉ ngơi, thư giãn
  • Lớp học từ 20 – 25 học viên
  • Viện đào tạo WAIFS được cấp chứng nhận RTO, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng và quản lý.
  • Đội ngũ lãnh đạo WAIFS là những người có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc trong những doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, ở các lĩnh vực (quản trị, thương mại, marketing, giáo dục,…), ở cả trong nước lẫn quốc tế
  • WAIFS thấu hiểu triết lý của nền kinh tế:
  • Doanh nghiệp luôn muốn các bạn vượt qua những chuẩn mực cũ kỹ, tư duy khác biệt, không theo lối mòn, thiết lập óc quan sát rộng mở và xa xôi
  • Họ muốn bạn biết cách thay đổi tình hình và hoàn thành tốt mọi việc
  • WAIFS trân trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi, “feedback” từ tất cả các bên (phụ huynh, học viên, thực tập sinh, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp,…) để cải thiện, đổi mới phương pháp và trưởng thành trong lĩnh vực VET (Vocational Education and Training).
Vẻ đẹp có phần cổ kính và lãng mạn của viện đào tạo WAIFS

Vì sao bạn nên lựa chọn viện đào tạo WAIFS?

• WAIFS chú trọng tới chất lượng dịch vụ, đào tạo, kết quả đầu ra, sự tương trợ và các mức đánh giá, kiểm duyệt chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe
  • Tại đây, học viên sẽ được thụ hưởng những giờ học lý thú, sẵn sàng cho quá trình bước vào đời, có cả kỹ năng lẫn kiến thức, chuẩn bị rõ tầm nhìn và mục tiêu tương lai
  • Người học sẽ tích lũy những nền tảng quan trọng nhất, thực tế nhất, phù hợp nhất với chuyên ngành của mình – những thứ chứng minh rằng bạn có đủ năng lực để thuyết phục nhà tuyển dụng.
  • Khu học xá, chỗ ở vô cùng hiện đại: Trung tâm thành phố Perth, thuận tiện đi lại, trang bị Internet 24/24 và cơ sở vật chất đầy đủ
  • Cơ hội nhập học nhiều đợt trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Lớp học tuyển sinh thậm chí hàng tuần, hàng tháng.
  • Môi trường thân thiện, hòa đồng. Bạn sẽ không lo bị “mất hút” hay lạc lõng. Chúng ta ở đây là một gia đình, và bạn sẽ dễ dàng làm quen với những người bạn gặp thường xuyên, trao đổi thường xuyên
  • Chương trình học ngang với Đại học, được chứng nhận bởi Chính phủ Úc. WAIFS liên kết với Murdoch University và Edith Cowan University, bạn có thể chuyển sang 2 trường này một cách “êm ái”
Phòng học hiện đại của viện đào tạo WAIFS

Các chuyên ngành giảng dạy tại viện đào tạo WAIFS

• Chăm sóc người già
  • Kinh doanh
  • Xây dựng (management)
  • Chăm sóc trẻ nhỏ
  • Tiếp thị khách hàng
  • Nha khoa
  • Quản trị
  • Quản lý dự án
  • An toàn công việc và sức khỏe
Hình minh họa: Các môn học được giảng dạy tại viện đào tạo WAIFS

Trên đây là những thông tin hữu ích về viện đào tạo WAIFS (West Australian Institute Of Further Studies), chúng tôi hi vọng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết thú vị nào trong serie của chúng tôi nhé!!

Xem thêm các bài viết khác trong hệ thống trường Úc:

Trường EQUALS International: Uy tín và chất lượng

Giới thiệu về trường Future Academy:Trường đối tác của LIP tại Australia