Văn Hóa LIP - Triết Lý Văn Hóa, Hành Động, Ứng Xử LIP

Văn Hóa LIP

LIP hiểu rằng văn hóa công ty là tài sản vô giá, mang lại hình ảnh và thương hiệu của Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam. Hiểu được giá trị đó nên chúng tôi không ngừng vun đắp cho văn hóa của LIP.

LIP là nơi tập trung những con người nhiệt huyết và đam mê với giáo dục đào tạo nước nhà, những con người phù hợp với từng vị trí làm việc. Đó là những con người luôn đi về phái trước, có nhân phẩm và tài năng, làm việc hết mình vì mục tiêu chung là sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt, đề cao tình yêu thương, đoàn kết và nhân văn. Mỗi thành viên trong LIP luôn được phát huy sức sáng tạo của mình, không ngừng học hỏi để bắt kịp xu hướng thời đại. Mỗi thành viên của LIP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa LIP  làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Chân thành – niềm tin – thương hiệu”.  Và mỗi ngày trôi qua, mỗi nhân viên trong công ty không ngừng vun đắp cho giá trị và văn hóa công ty không chỉ ở nơi làm việc mà cả trong đời sống hằng ngày và xã hội.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa LIP, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp. Tinh thần tôn trọng sự khác biệt, đề cao tình yêu thương và sự sáng tạo, không ngừng đổi mới và trợ giúp lẫn nhau để cùng vượt qua các giới hạn của bản thân, phát triển vượt bậc.

Tại LIP, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Mỗi thành viên đều có cơ hội để học tập nâng cao trình độ. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn yêu quý và tự hào là một phần của LIP.

____________________________________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

LIP – Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Future College Viet Nam

Hotline: 024.71.06.06.88

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vapa, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: vfc.edu.vn

Facebook: facebook.com/vfc.edu.vn/

LIP - CAM KẾT BỀN VỮNG

Thủ tục hồ sơ nhanh nhất

LIP cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi học viên hoàn thiện hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

LIP có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, Cùng phương pháp giảng dạy quốc tế, dễ hiểu. Đảm bảo 100% học viên đỗ phỏng vấn.

Chi phí đi thấp nhất

LIP cam kết chi phí đi thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất, Các khoản phí mình bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Hỗ trợ việc làm

LIP cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho du học sinh.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

đối tác chúng tôi

--> -->