Tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản 2018 – Việc lương cao có chỗ ăn ở

LIP – Hệ thống giáo dục Future Viet Nam là một trong những đơn vị du học và xuất khẩu lao động có thương hiệu đã kí kết với đối tác Nhật Bản về chương trình tu nghiệp sinh và kỹ sư Nhật Bản

Năm 2017 là một năm mà kỹ sư đi Nhật Bản lên ngôi vì tính chất công việc và mực lương thưởng đối với kỹ sư của Nhật cự kỳ hấp dẫn. Tiếp theo đó năm 2018 chắc chắn là 1 năm với những chương trình cực ký hấp dẫn đối với các bạn kỹ sư Việt Nam muốn làm việc tại Nhật.

 

Tổ chức giáo dục LIP thông báo tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, cụ thể như sau:

Đối tượng đi kỹ sư Nhật Bản

– Tuổi từ 21 – 35

– Tốt nghiệp hệ cao đăng, đại học

– Chuyên ngành xây dựng, cớ khí, thực phẩm, lắp ráp ô tô, điện, điện – điện tử …

– Trình độ tiếng Nhật N5 trở lên

Địa điểm là việc: Các thành phố của Nhật Bản

Công việc cụ thể: trao đổi khi phỏng vấn

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype

Quyền lợi với kỹ sư Nhật Bản

Lương từ 19 – 30 Man (từ 38 – 60 triệu vnd/ tùy vào kinh nghiệm) và hưởng đầy đủ các chế độ khác theo luật pháp của Nhật Bản.

Ngày dự kiến nhập cảnh: Dự kiến 4 tháng sau ngày trúng tuyển.

Ngày chốt hồ sơ: 10 ngày trước khi thi tuyển

Thời gian hợp đồng: 3-5 năm.

Hồ sơ tuyển sinh kỹ sư Nhật Bản

Hồ sơ chuẩn bị

– Khám sức khỏe do công ty chỉ định (Bệnh viện đa khoa GTVT)

– Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty (tránh đi qua Môi giới)

–  Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp

Thời gian dự kiến

– Thi tuyển: 12/12/2017

– Nhập cảnh dự kiến: 5/2018

– Đào tạo dự kiến: Không cần học tiếng sau trúng tuyển

Đào tạo và luyện thi kỹ sư đi Nhật

– Địa chỉ đào tạo sau trúng tuyển: Hệ thông giáo dục quốc tế LIP – Future College Viet Nam tại Tậng 4 tòa nhà Vapa, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)

– Điều kiện: Ăn ở nội trú

– Đào tạo tay nghề: Không yêu cầu

– Học trước thi tuyển: 3-5 ngày (Hỗ trợ hoàn toàn học phí và chỗ cho ứng viên tham gia thi tuyển)

 

Những lưu ý khi đi kỹ sư Nhật Bản

Hiện nay các doanh nghiệp Nhật cực kỳ thiếu lượng kỹ sư có trình độ đào tạo bài bản. Những kỹ thuật viên ở vị trí như thiết kế bản vẽ; lập trình, bảo trì, sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất … được coi trọng ở Nhật Bản và được trả với mức lương cao.

Thời gian làm việc với kỹ sư đi Nhật sẽ tùy thuộc vào hợp đồng lao động giữa ứng viên và công ty tuyển dụng, Theo như thông kê thời gian thường giao động từ 1 – 5 năm khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc từ 3-5 năm kế tiếp. Sau 6 tháng làm việc tại Nhật các kỹ sử được phép bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống và làm việc.

Những năm gần đây rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học tốt nghiệp chuyên ngành cơ khi, xây dựng, công nghệ thông tin, thực phẩm, cơ khí, điện tử… đã lựa chọn chương trình thực tập kỹ năng bởi điều kiện tuyển dụng đơn gian và mức lượng cao.

Các bạn đi diện kỹ sư Nhật Bản luôn được coi trọng và được làm việc ở một môi trường tốt nhất, đặc biết là cơ hội thăng tiến cao, mức lương cũng được tăng theo quy định của pháp luật Nhật bản và khả năng được định cư tại rất cao.

Theo quy định của pháp luật Nhật Bản thì kỹ sư làm việc tại Nhật có mức thu nhập trung bình khoảng 180.000 – 200.000 Yên/Tháng chưa kể làm tăng giờ. Đặc biệt các bạn khi hết hợp đồng lao động về nước sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước săn đón, sẵn sàng mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp, tiếp nhận bạn.

Quy trình và thủ tục hồ sơ của chương trình kỹ sư Nhật Bản các bạn sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn chi tiết để bạn hoàn thành những hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Đối với chi phí về kỹ sư đi Nhật có chi phí đi khá thấp, sẽ giao động từ 5000 – 7000 usd đương nhiên sẽ phụ thuộc vào đơn hàng và tùy từng đơn vị đưa bạn đi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học nhật bản có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của LIP theo số 024.71.06.06.88 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI