Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh, Đài Loan

Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Lê Minh

Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh được xây dựng vào tháng 9 năm 1965 nhằm hưởng ứng lời kêu gọi về xây dựng một đất nước Đài Loan với nền kinh tế thịnh vượng, giáo dục tiên tiến và xã hội văn minh.

Trường có vị trí gần rất thuận tiện, gần với các khu công nghiệp như Đài Bắc, Lâm Khẩu, Đào Viên, chương trình đào tạo được xây dựng cực kỳ khoa học và mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng sau này.

Trường có tổng diện tích 71100 m2. Hiện tại, trường có khoảng hơn 5500 sinh viên.

Thành tích của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh

Cuộc thi ROBOCON Châu Á 2014

Cuộc thi ROBOCON Châu Á 2015

– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất liên tục 3 năm đạt giải vô địch giải Robocon toàn Đài Loan và toàn Châu Á.

– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất của cả Đài Loan áp dụng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

– Là khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Công nghệ ô tô. Đây cũng là Khoa Công nghệ điện máy nhận được nhiều giải thưởng nhất Đài Loan.

– Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh là điểm thi của tổng cộng 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng  cấp quốc tế và quốc gia; có hơn 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh, nhận được nhiều thành tích cao quý, hàng trăm giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước

Các khoa và ngành nghề đào tạo của Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh

Cao đẳng Kỹ thuật và Dịch vụ

Khoa Kỹ thuật Điện

Khoa Kỹ thuật cơ khí

Vụ Công nghệ Thông tin

Vụ Quản trị Kinh doanh

Vụ Quản lý Thông tin

Khoa Kỹ thuật ô tô

Trường Cao đẳng Du lịch và Thực phẩm

Cục Quản lý Du lịch và Giải trí

Cục Quản lý Thực phẩm và Đồ uống

Phòng quản lý khách sạn

Trường cao đẳng thời trang và sáng tạo

Vụ Công nghệ Đa phương tiện Kỹ thuật số

Phòng thiết kế sản phẩm sáng tạo

Sở Thời trang và Thiết kế

Sở Phong cách & Thiết kế thời trang

Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng

Vụ Quản lý Kinh doanh Thời trang

Cao đẳng Nghệ thuật

Sở Nghệ thuật biểu diễn

Cục Điện ảnh và Truyền hình

Chương trình du học Đài Loan trường Lê Minh hệ vừa học vừa làm

Đối tượng tuyển sinh của chương trình vừa học vừa làm của Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh

Trường Đại học Khoa học và Kỹ Thuật Lê Minh

Điều kiện tuyển sinh của chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh năm 2018 hệ vừa học vừa làm như sau:

Nam nữ tuổi từ 18 đến 28

Tốt nghiệp THPT trở lên

Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ đơn giản:

–  Bằng TOCFL cấp 1 cho chương trình tiếng.

– Chương trình chuyên ngành chỉ cần TOEFL cấp 3 hoặc IELTS 5.0

Không giới hạn vùng miền

Hệ đại học 4 – 6 năm tùy năng lực của sinh viên.

Học tiếng Trung tại trường trong 4 tháng.

Thời gian học các môn chuyên ngành: ngày thứ 7 hàng tuần.

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Lợi ích khi là học viên của LIP

Miễn phí tư vấn, giúp học sinh chọn học tập tại các trường top đầu ở Đài Loan là đối tác của trung tâm.

Tất cả thủ tục làm hồ sơ đều được trung tâm xử lí: Chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật – công chứng, nộp đơn xin học cho trường, xin visa v..v…

Được xếp lớp học ngoại ngữ phù hợp với trình độ, nguyện vọng ( Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa ) cấp tốc, hiệu quả trong vòng 3 tháng trước khi du học

Tạo điều kiện ăn ở tại ký túc xá cao cấp của trung tâm trong thời gian học ngoại ngữ với chi phí cực thấp ( Nếu ở tỉnh xa )

Thời gian xuất cảnh khoảng 2 – 3 tháng kể từ khi đăng ký tham gia chương trình.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG HỌC BỔNG HẤP DẪN

Tìm hiểu thông tin về Đài Loan ở dưới link sau: