Trải nghiệm thú vị khi du học Hàn Quốc đại học Daejin

Không nằm trong danh sách những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc nhưng đại học Daejin luôn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lí thú. Khi du học Hàn Quốc đại học Daejin, bạn sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ nhất.

Thoải mái lựa chọn ngành nghề khi du học Hàn Quốc đại học Daejin

Đại học Daejin là trường nghiên cứu đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, vì vậy, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân từ các ngành thuộc khối khoa học xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên cho đến các ngành thuộc khối kĩ thuật hay nghệ thuật. Trong đó, nổi bật nhất là các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, luật, văn hóa nghệ thuật.

Du học Hàn Quốc đại học Daejin có nhiều điểm hấp dẫn
Du học Hàn Quốc đại học Daejin có nhiều điểm hấp dẫn

 

 

Đại học Daejin – Nơi đào tạo ra những ngôi sao nổi tiếng

Trường Đại học Daejin luôn tự hào là nơi đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài của đất nước. Hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc đã từng là cựu sinh viên của trường như Taeyang (Big Bang), Jeong Jinwoon, Ha Ha (Ha Dong Hoon diễn viên, người dẫn chương trình và nghệ sĩ hài người Hàn), Im Seu long, Park Ki­ Woong,….

Cơ sở giáo dục tốt nhất

Là một trong những trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc xây dựng được cả 2 cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc gia, đại học Daejin chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những điều kiện học tập và sinh hoạt tuyệt vời nhất.

Hội trường đại học Daejin
Hội trường đại học Daejin

Khu kí túc xá có sức chứa lên đến 2000 sinh viên. Ngoài ra, trường còn xây dựng hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước. Với những điều kiện trên, lựa chọn du học Hàn Quốc trường đại học Daejin chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học sinh.

Du học Hàn Quốc đại học Daejin có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế

Hằng năm, trường Đại học Daejin Nhà trường còn có các chương trình hỗ trợ dành cho du học sinh như : Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm, trung tâm giải đáp thắc mắc cho các học viên, chương trình cố vấn học tập với đội ngũ giảng viên và sinh viên giàu kinh nghiệm và các khóa học thêm dành cho các du học sinh, trung tâm học tiếng Hàn…

>> Xem thêm:

Đại học Jeonju Kijeon – chuyên ngành hay, học phí thấp

3 lí do khiến bạn nên học tại trường đại học Sahmyook

Độ tuổi đi du học Hàn Quốc phù hợp nhất