Top 5 trường cao đẳng tại Hàn Quốc “xịn” nhất dành cho du học sinh

Cũng giống như sự phân chia cấp bậc trong hệ thống giáo dục của Việt Nam, Hàn Quốc cũng phân chia thành trường cao đẳng, đại học. Các trường cao đẳng tại Hàn Quốc có chất lượng giáo dục tốt và mức học phí thấp hơn khá nhiều so với các trường đại học. Tham khảo 5 trường cao đẳng tại Hàn Quốc tốt nhất mà bạn nên lựa chọn nhé!

Cao đẳng khoa học Andong

Trường cao đẳng khoa học Andong được thành lập năm 1967, đây là trường thuộc hệ công lập chuyên đào tạo về lĩnh vực kĩ thuật.

+ Địa chỉ: 36616, Gyeongsangbuk, Andong, Seohoomyeon, Seoseon 189

+ Điện thoại: 054-851-3215 (3565)

+ Website: www.asc.ac.kr

+ Tên tiếng Anh: Andong Science College

Cao đẳng khoa học Andong - một trong những trường cao đẳng tại Hàn Quốc tốt nhất hiện nay
Cao đẳng khoa học Andong – một trong những trường cao đẳng tại Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Một số thành tích đáng kể khiến trường cao đẳng Andong lọt top những trường tốt nhất tại Hàn Quốc

–  Năm 2015 đạt hạn “Xuất sắc” trong đánh giá cải cách tổ chức các trường đại học

–  Tỷ lệ xin được việc 73,5%, đứng thứ 3 toàn quốc

–  Năm 2015 đạt hạng “xuất sắc” trong Dự án bồi dưỡng Trường Cao đẳng dẫn đầu trong hợp tác giữa công nghiệp và đại học (LINC)

–  Xếp thứ 1 tại Gyeongbuk về tuyển chọn mở Chương trình học tập thực tế trên toàn cầu năm 2015.

Cao đẳng Kookje

– Địa chỉ: Số 45 Jangan-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 31-610-8000

– Ngày thành lập: 29 tháng 10, 1996

– Số lượng sinh viên đang học: 18.626 (2016)

– Website trường: http://www.kookje.ac.kr/

Nằm ở thành phố Pyongtaek, phía Nam của Hàn Quốc cách thủ đô Seoul khoảng 45 phút chạy xe, Cao đẳng Kookje có nhiều ưu điểm để trở thành trường cao đẳng tốt nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Thành phố Pyongtaek hiện nay có khoảng 20 xí nghiệp lớn nhỏ trong đó có LG, Samsung. Trường Cao đẳng Kookje cung cấp hơn 40% nhân lực cho các khu công nghiệp tại địa bàn này. Trong quá trình học tại đây, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề trong các doanh nghiệp, chính vì vậy, có tới 98% sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Kookje có việc làm ngay.

Cao đẳng Koje

Tên tiếng Anh: Koje College

Địa chỉ: 91, Majeon 1-gil, Geoje-si Gyeongsangnam-do, 656-701, Korea

Tel: +82 55 680 1562 / 1563

Website: http://www.koje.ac.kr

Trường Cao đẳng Koje được thành lập năm 1989 tại Gyeongsangnam. Trường nổi tiếng đào tạo ngành công nghệ đóng tàu hàng đầu Hàn Quốc và nhận được tài trợ từ chính phủ. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như: kĩ thuật cơ khí, kế toán, du lịch, đóng tàu, phúc lợi xã hội, mầm non,…

Trường Cao đẳng nào tốt nhất tại Hàn Quốc?

Cao đẳng Y tế Daegu

+ Địa chỉ trường: 15 Yeongsong-ro, Taejeon-dong, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 53-320-1300

+ Trường được thành lập: 23 tháng 12, 1971

+ Số lượng đang học học: 8,686 (kỳ 09/2017)

+ Web của trường: http://www.dhc.ac.kr/dhc

Trường cao đẳng y tế Daegu thuộc quyền quản lý của Young Song foundation . Trường đại học cao đẳng y tế Daegu được thành lập năm 1971 bởi ông Jong Oh Kim – một nhà giáo dục nổi tiếng Hàn Quốc Trường cao đẳng y tế Daegu bao gồm 21 khoa, 350 nhân viên và 700 giáo sư, 60,000 sinh viên đã tốt nghiệp. Các khoa tiêu biểu của trường như: răng – hàm -mặt, làm đẹp, nấu ăn.

Cao đẳng Daewon

Tai sao nên chọn trường Cao đẳng Daewon?
Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Daewon?

+ Địa chỉ: 316 Daehak-ro, Sinwol-dong, Jecheon, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc\

+ Thành lập: 1995

+ Trang chủ: http://www.daewon.ac.kr/

+ Tên tiếng Anh: Daewon College

Cao đẳng Daewon được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một trường cao đẳng trực thược danh tiếng trực thuộc của Đại học Semyung, là một trường trẻ, chuyên đào tạo những tài năng có trình độ chuyên môn và cá tính. Trong khuôn viên rộng rãi và thoải mái, hơn 3.000 sinh viên từ 29 phòng ban (chuyên ngành) đang học tập và làm việc hết mình. Cao đẳng Daewon đã đạt được tỷ lệ việc làm cao mỗi năm trong 10 năm qua.

Các trường cao đẳng tại Hàn Quốc hầu hết đều có điều kiện tuyển sinh không quá khó. Chỉ cần bạn chăm chỉ học tiếng thì chắc chắn sẽ trúng tuyển. Trên đây là 5 trường cao đẳng tại Hàn Quốc tốt nhất hiện nay, hy vọng những thông tin LIP cung cấp sẽ giúp ích cho bạn

>> Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Khám phá những trường đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc

Top 4 trường có học phí rẻ nhất Hàn Quốc