Tìm hiểu về trường đại học Dong Eui tại xứ Kim Chi

Đại học Dong-Eui là trường đại học to, với tiếng hay chính là trường có học phí cùng với phí ký túc rất tốt trong số các trường visa thẳng. Là một trường đại học mang ưu thế tập huấn về chuyên ngành nghề kế kinh tế, khoa học thông tin và y khoa. Trường đại học Dong Eui tại Hàn Quốc năm 2019 vẫn chính là trường visa thẳng (ra code visa), xếp hạng là 1 trường đại học to nằm trong top 30 trường đại học đã được Đánh giá tránh hàng dựng số 1 tại xứ sở kim chi.

Thông tin chung về đại học Dong-Eui

Tọa lạc tại tỉnh thành Busan, tỉnh thành lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Trường đại học Dong Eui được có mặt trên thị trường năm 1966 và chính là 1 trong những ngôi trường nổi tiếng ở Hàn Quốc.
cùng điểm hay của chính mình là huấn luyện lĩnh vực kế toán, kinh tế, CNTT và y học, trường đại học Dong Eui chính là 1 trong các ngôi trường cuốn hút nhất để du học sinh quốc tế chọn lựa đến du học tại thành phố Busan, Hàn Quốc.
– cơ sở vật chất trường: 176 Eomgwang-ro, Gaya-dong, Busanjin-gu, Busan, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 51-890-1114
– Số lượng nhập học: 18.256(kỳ 09/2017)
– Web trường: https://dorm.deu.ac.kr
trải nghiệm hơn 50 năm xây dựng hay trưởng thành, trường đại học Dong Euiđã khẳng định chất lượng giáo dục của mình trong hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc cộng hai địa chỉ đào tạo:
+ địa chỉ 1: Tọa lạc tại xã Gaya thuộc Busan.
+ cơ sở 2: Tọa lạc tại phường Yangjeong thuộc Busan.
Cả 2 liên hệ này hồ hết có khuôn viên lớn rộng to và thoáng mát. Đặc trưng, chính là sở hữu đầy đủ cây xanh vì vậy không khí trong sạch và thoải mái số 1. Khi theo học ở đây, sinh viên quốc tế mang đa số thời cơ đã được học hỏi giao lưu. Cho nên, người mua sẽ tích lũy đã được rộng rãi kinh nghiệm hay sở hữu ko ít sự trải qua trong cuộc sống. Không những thế, sinh viên sẽ sở hữu các trạng thái học tập tối đa số 1 về địa chỉ vật chất cũng như sáng tạo Chuyên môn của mình. Tương trợ cho sinh viên sở hữu được một hành trang lý tưởng số 1 để bước vào cuộc sống. Chính thành ra, trường đại học Dong Eui luôn chính là điểm ngừng chân lý tưởng dành tạo sinh viên quốc tế chọn lọc lúc đi du học Hàn Quốc.
cộng cố gắng phấn đầu không dừng nghỉ, trường đại học Dong-Eui còn vinh diệu thu nạp đã được các phần quà, những thành tích đáng nể như:
– Nằm trong top 200 trường đại học lý tưởng nhất Châu Á.
– đã được coi là cơ sở vật chất giáo dục toàn cầu tại Hàn Quốc.
– Trường với quan hệ cộng tác cùng 23 đất nước ở trên thế giới ở 133 trường đại học.
– Chính là trường sở hữu cơ sở mới nhất.
Chính vì vậy mà trường đại học Dong Eui luôn thu hút hoặc quyến rũ sinh viên tới học hỏi. Ngày nay, số lượng sinh viên đăng ký theo học lên đến ở trên 18.000 sinh viên, trong khi ấy sở hữu 3.200 du học trò quốc tế, du học sinh Việt Nam ở trên 200 các bạn.

Chương trình tập huấn hệ đại học

Sinh thái
nhân văn
công nghệ trùng hợp
Luật hoặc Chính phủ
Đông Y
Y tế
thương mại hay Kinh tế
Nghệ thuật hoặc ngoài mặt
khoa học thông tin
kỹ thuật thể thao
công nghệ, khoa học cao, kỹ thuật công nghiệp

ứng dụng tập huấn sau đại học

Hành chính
Công nghiệp
kinh doanh
Giáo dục

Học bổng

Trường Dong Eui Hàn Quốc cũng có không ít chính sách học bổng nhằm lôi kéo du học sinh quốc tế đến nhập học. Nếu như, sinh viên quốc tế mang thành tích học hỏi phải chăng cũng sẽ có cơ hội được xét học bổng theo quy định của trường. Mức học bổng lên đến 100% học phí hay phổ quát giảm giá kèm.

Học bổng khóa học tiếng Hàn

  • có Topik II – Level 3 được giảm 30% học phí
  • có Topik II – Level 4 được giảm 50% học phí
  • sở hữu Topik II – Level 5 đã được giảm 70% học phí
  • với Topik II – Level 6 được giảm 100% học phí học chuyên ngành nghề 4 kỳ đầu

Học phí của trường

+ Học phí khóa học tiếng Hàn của một kỳ = một,100,000 won (khoảng 22 triệu đồng VN/1 kỳ). 1 Năm sở hữu 4 kỳ.
+ Phí nhập học: 50.000 won
+ Phí bảo hiểm: 80.000 won/ năm
+ Phí ký túc 6 tháng: 865.00 won
+ Tiền ăn 210 bữa (khoảng gần 5 tháng): 588.000 won