Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Đài Loan 2018 - VFC Xử Lý Hồ Sơ Chuẩn Nhất

Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Đài Loan

Rất nhiều bạn mong muốn du học Đài Loan, nhưng không phải bạn nào cũng biết hồ sơ, thủ tục cần phải chuẩn bị những gì. Vậy thủ tục du học Đài Loan cần những gì các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé?

Thủ tục hồ sơ để đi du học Đai Loan
Thủ tục hồ sơ để đi du học Đai Loan

Đi du học Đài Loan đòi hỏi thủ tục khá phức tạp với nhiều bước và nhiều loại giấy tờ khác nhau, cụ thể như sau:

Bước 1: Điều kiện đi du học Đài Loan

Bạn cần phải biết xem mình có đủ điều kiện để đi du học Đài Loan hay không. Đi du học Đài Loan đòi hỏi:

  Nam, Nữ tốt nghiệp THPT trở lên (Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc sĩ)

  Điểm trung bình năm lớp 12 từ 6,0 trở lên;

  Bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học);

  Có khả năng tài chính phù hợp;

  Số lượng tuyển không giới hạn và thường xuyên;

  Các kì nhập học tại các trường tháng 3,6,9,12

Bước 2: chọn trường trong thủ tục du học Đài Loan năm 2018

Tiếp theo bước xác định đủ điều kiện du học, các bạn đến bước chọn trường để biết được yêu cầu của từng trường về các loại giấy tờ và chi phí để từ đó đưa ra quyết định của mình.

Chia sẻ từ các cựu du học sinh học ở Đài Loan thì các bạn nên chọn những trường có ngành học mà bạn đam mê, chọn trường có học phí và điều kiện sinh hoạt phù hợp với khả năng của bạn. Nếu bạn có điều kiện kinh tế nên chọn những trường có uy tín và thương hiệu hàng đầu của Đài Loan. Với các bạn có ý định đi làm thêm thì nên chọn các trường ở trung tâm thành phố lớn để dễ tìm việc làm và mức lương cũng cao hơn.

Các bạn nên đăng kí và nộp hồ sơ vào nhiều trường đại học để có nhiều cơ hội “qua cửa” các trường đường học, biến giấc mơ du học nằm trong tầm tay của bạn.

Bước 3: Hoàn thiện và nộp hồ sơ du học Đài Loan

Ở bước này, các bạn nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ cần thiết. Về cơ bản, hồ sơ du học Đài Loan có các loại giấy tờ sau đây:

  Hộ chiếu

  Bằng  TN THPT

  Học bạ THPT

  Giấy khai sinh – Sổ hộ khẩu – CMND học sinh

  CMND bố và mẹ – Ảnh thẻ (4×6  + 3.5×4.5)

  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

  Sổ đỏ đất (nếu có)

  Đăng ký kinh doanh ( nếu có )

  Sổ tiết kiệm ( Nếu có)

  Đăng ký ô-tô, hoặc tài sản có giá trị trên 100 triệu khác (nếu có)

LƯU Ý : Hồ sơ công chứng trên 1 mặt giấy A4

Bước 4: Xin visa du học Đài Loan

Đây là bước rất quan trọng trong quá trình làm thủ tục hồ sơ du học Đài Loan.  Bạn phải chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ cẩn thật và phải làm nổi bật hồ sơ của mình, chuẩn bị vốn tiếng Trung thật tốt để trả lời phỏng vấn từ Đại sứ quán sứ quán. VFC sẽ giúp bạn luyện phỏng vấn với các chuyên gia Đài Loan nhiều kinh nghiệm.

Khi đã có được visa thì coi như bạn đã hoàn thành thủ tục du học Đài Loan, cách cửa đưa các bạn đến xứ sở hoa anh đào để học tập đã mở toang với các bạn. Bạn cần chuẩn bị đặt vé máy bay, chuẩn bị hành lí và tìm chỗ ở phù hợp với túi tiền của mình.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TÌM HIỂU HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN


 

 

VFC - CAM KẾT BỀN VỮNG

Thủ tục hồ sơ nhanh nhất

VFC cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi học viên hoàn thiện hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

VFC có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, Cùng phương pháp giảng dạy quốc tế, dễ hiểu. Đảm bảo 100% học viên đỗ phỏng vấn.

Chi phí đi thấp nhất

VFC cam kết chi phí đi thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất, Các khoản phí mình bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Hỗ trợ việc làm

VFC cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho du học sinh.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

đối tác chúng tôi