Sungkonghoe University – Đại học Sungkonghoe là ngôi trường như thế nào

Nằm trong cộng đồng trường thần giáo tại xứ sở kim chi, trường đại Sungkonghoe là 1 trường đại học khá cá biệt nổi danh cùng trung tâm giáo dục toàn diện số 1. Bài viết này, đơn vị chúng tôi cũng sẽ sở hữu Các thông tin mới về trường đại học Sungkonghoe. Để quý vị xuất hiện đã được, nền giáo dục đương đại cùng phổ thông chuyên ngành rộng rãi. Xứng đáng là cơ sở lựa chọn tốt nhất khi quý khách đi du học Hàn Quốc.

Tọa lạc ở thủ đô Seoul, trường đại học Sungkonghoe đã được thành lập năm 1992 hay là 1 nhánh của trường loại. Cùng mục đích có mặt trên thị trường ban sơ là truyền đạo.

Phải biết gì về Sungkonghoe University?

  • Địa chỉ: 320 Yeondong-ro, Oryu 2(i)-dong, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 2-2610-4114
  • Thành lập: tháng hai năm 1992
  • Web trường: http://skhu.ac.kr/

Tuy chính là một trường đại học chuyên đào tạo về thần giáo, nhưng trường đại học Songkonghoe đã có Các nỗ lực biến đổi đáng nhắc. Cá biệt chính là đào tạo Các chuyên ngành nghề bắt kịp thời đại. Mục đích là để phục vụ yêu cầu học tập và cũng là sự bắt nhịp với hiện đại của toàn cầu. Trường đại học Sungkonghoe Han Quốc, đã không ngừng cố gắng hoặc phát triển khi chính ngôi trường đã tạo ra Các bước đột phá cùng Những quy định và điều lệ riêng của
mình không như nhau như Các trường thần giáo khác. Cho đến nay, trường đã sáng tạo 1 cách chọn độc lập hoặc phát triển thành 1 ngôi trường toàn diện số 1 với hàng loại Những chuyên ngành đa dạng chuyên dụng cho yêu cầu học tập tạo sinh viên. Đặc biệt, trường nằm trong mạng lưới Những trường đại học Anh giáo trên toàn toàn cầu. Bởi thế, lúc theo học tại đây quý vị sẽ có dịp phát triển thành công dân toàn cầu hoặc đã được giao lưu văn hóa cùng đa dạng quốc gia ở trên thế giới.

Trường có địa chỉ cơ sở vật chất tốt với với trang thiết bị hiện đại hay phần lớn. Cùng cùng ấy, trường còn có rất nhiều ứng dụng đào tạo phổ biến. Chính vì thế, mà trường đại học Songkonghoe đã thành công trong sự nghiệp giáo dục và khẳng định đã được 1 sự giáo dục toàn diện đương đại trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trường còn mê hoặc sinh viên quốc tế cùng mức chi phí học hỏi thấp tuy nhiên lại đã được học tập ở nền tảng với chất lượng. Vì thế, trường đại học Sungkonghoe xứng đáng là nơi để du học trò quốc tế đặt niềm tin hay sự an toàn khi đi du học Hàn Quốc.

Chuyên ngành nghề dạy tại trường Sungkonghoe

  • Lĩnh vực học Nhân văn: nghiên cứu tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Anh.
  • Chương trình công nghệ chương trình hay công nghệ: công nghệ phần mềm, trung tâm đa dụng cụ, công nghệ tin tức hay Glocal IT.
  • Ngành học công nghệ xã hội: kỹ thuật phường hội, Phúc lợi phố hội, quản lý và khoa học truyền thông.
  • Chương trình Thần học
  • Chương trình học Tổng quát

Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Sungkonghoe, chính là khách hàng tạo mình Các cơ hội chất nhất để trở nên công dân toàn cầu. Vì thế, quý vị sẽ mang đã được Những cơ hội giao lưu giao du và phát huy khả năng cũng như ưu điểm của mình ra ngoài thế giới. Nếu như, quý vị yêu thích phương châm đào tạo cùng môi trường học hỏi của ngôi trường này. Thì, bạn còn do dự gì nữa khi không gửi giấy tờ du học Hàn Quốc tại trường đại học Sungkonghoe.