Mang tới bạn thêm động lực để đi du học đại học Silla

Trường đại học Silla, chính là 1 trong 10 ngôi trường huấn luyện tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế chất nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trường còn chính là cơ sở huấn luyện đa lĩnh vực để sinh viên thuận lợi lựa chọn đã được chuyên lĩnh vực học hỏi. Chúng tôi sẽ công bố với khách hàng Các thông tin mới về trường đại học Silla. Mục đích để quý khách có thêm sự chọn lựa lúc đang ký đi du học Hàn Quốc.

Mang tới bạn thêm động lực để đi du học đại học Silla

Tọa lạc ở thành phố Busan, trường đại học Silla đã được ra đời năm 1954 hoặc là một trường đại học tư thục nổi tiếng huấn luyện tiếng Hàn tuyệt vời nhất Hàn Quốc.

• Trung tâm trường: 140, Baegyang-daero 700(chilbaek)be, Sasang-gu, Busan, Korea
  • Điện thoại: +82 51-999-5000
  • Ra đời ngày: 21 tháng , 1964
  • Số lượng nhập học: 11.628 (2016)
  • website trường: http://ipsi.silla.ac.kr

Sự mê hoặc của trường đại học Silla không chỉ giới hạn lại tại đó. Mà, trường còn triệu chứng minh là 1 trong Các địa chỉ giáo dục chuyên ngành nghề với chất lượng cao hay giá rẻ trong trung tâm giáo dục của Hàn Quốc.

Đặc biệt, trường là nơi đào tạo đa lĩnh vực. Do đó. Sinh viên nội địa lẫn du học sinh quốc tế có khả năng lựa chọn ngành học yêu thích hay phù hợp cùng mình. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc trong Những tổ chức quốc tế đạt tỷ lệ cao. Trải qua hơn 60 hình thành hoặc sáng tạo, trường đại học Silla đã với sự nỗ lực sáng tạo liên tục và đạt được Các thành tựu như ngày bữa nay, như:

• là 1 trong 10 trường trường đại học đào tạo tiếng Hàn xuất sắc nhất.
  • là 1 trong 50 trường đại học đã được chính phủ Hàn gửi học trò học Cao học hoặc được nhận học bổng chính phủ tiếng Hàn một năm.
  • được kết liên cùng phổ quát trường đại học nức danh ở trên toàn cầu.

Hiện nay, trường đại học Silla chính là trung tâm theo học của trên 11.000 sinh viên.

Trường Silla tại Hàn Quốc giảng dạy những ngành gì

Trường đại học Silla là 1 trong Các trường đại học tập huấn đa ngành nghề để phục vụ nhu cầu học hỏi của sinh viên nội địa lẫn du học quốc tế. Những chuyên lĩnh vực huấn luyện của trường như dưới đây:

Giảng day trong hệ đại học

• Kinh tế thương mại
  • Kỹ thuật tin tức
  • Kỹ thuật xã hội và nhân bản
  • Truyền thông
  • Y khoa
  • Sư phạm
  • Du lịch quý khách sạn
  • Nghệ thuật
  • Khoa học

Đào tạo hệ sau đại học

• công nghệ tự nhiên
  • thị trấn hội nhân văn
  • Truyền thông
  • Nghệ thuật
  • khoa học

Chương trình học bổng hấp dẫn ở trường

Do trường Silla là trường dân lập nên không có không ít chính sách học bổng dành cho sinh viên Hàn và du học sinh quốc tế. Mỗi kỳ trường chỉ trao khoảng 20 – 30 học bổng cho Những ứng cử viên tuyệt vời số 1 đã được hội đồng đánh giá. Mức học bổng đến từ 30% tới 100% học phí.

Chi phí học và phụ phí tại trường

• Tiền phí đăng ký nhập học: 50.000 won.
  • Phí học tiếng Hàn: một.100.000 won/kỳ = 10 tuần = 200 giờ học. Một tuần học từ thứ 2 tới thứ 6, mỗi ngày học 4 buổi. Cá biệt trường ưu tiên du học trò quốc tế đã được học vào buổi sáng từ 9 giờ tới 12 giờ 50. Học vào buổi sáng để các bạn luôn tiện đi thiết kế vào buổi chiều hoặc tối (vì đa số công việc thiết kế thêm là làm buổi chiều và tối).
  • Phí học chuyên lĩnh vực đại học: chao đảo từ hai.435.250 won đến 3.316.700 won/kỳ, tùy chuyên ngành.
  • Phí học chuyên ngành sau đại học: dao động từ một.863.000 won đến 2.423.500 won/kỳ tùy chuyên ngành nghề học.
  • Phí ký túc xá: nao núng đến từ 936.200 won đến 1.153.000 won/ 4 tháng (tùy thuộc vào từng loại phòng sinh viên lựa chọn)