Mách bạn thông tin ở Seokyeong University cần biết

Trường đại học Seokyeong (Seokyeong university) chính là 1 trường đại học nức tiếng bậc nhất Hàn Quốc cộng lĩnh vực thẩm mĩ. Cho nên, với gần như các bạn trẻ mê say ngành nghề thẩm mĩ đã chọn lọc đi du học Hàn Quốc tại ngôi trường tên tuổi này. Korea.net.vn cũng sẽ cộng quý khách đi Phân tích những thông tin về trường đại học Seokyeong Hàn Quốc.

Mách bạn thông tin ở Seokyeong University cần biết

Tọa lạc ở thủ đô Seoul, trường đại học Seokyeong chính là trường dân lập, trường sở hữu ưu điểm đào cho chuyên ngành nghệ thuật thẩm mĩ, đại học Seokyeong là 1 trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực kiểu dáng đẹp mang tính quốc tế ở Hàn Quốc.
  • trọng điểm của trường : 124 Seogyeong-ro, Mia-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Ngày có mặt trên thị trường trường: 22 tháng 10, 1947
  • Số sinh viên đang học: 11.252 (kì 09/2018)
  • các cựu sinh viên nổi bật: Choi Young-jae, Park Major, Kahi…
  • trang web trường: http://www.skuniv.ac.kr/
Trải qua hơn 60 năm hình thành hay sáng tạo, chỉ bằng những cố gắng quyết tâm, sự đầu cơ kỹ lưỡng từ chất lượng cao giảng dạy tới liên hệ vật chất. Trường đã tự khẳng định, địa điểm của chính mình trong hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc hoặc đã lọt vào top 10 trường đại học chương trình thực tế lừng danh số một ở xứ sở kim chi. Không những thế, trường đại học Seokyeong còn nổi tiếng chính là trường đại học tập huấn đa nghề. Cho nên, mà các du học trò quốc tế sẽ mang phổ quát chọn lọc về ngành nghề học của chính mình.
hiện giờ, trường có 4 trường đại học thành viên là: Trường Nghệ thuật, Trường nhân văn, Trường công nghệ tình cờ, Trường công nghệ xã hội.
Không những thế, trường còn có: 12 viện điều tra trực thuộc 7 công ty hành chính , 13 đơn vị liên kết.
Trường đại học Seokyeong, là liên hệ theo học của hơn 8.000 sinh viên cộng tương đối rộng rãi ứng dụng giảng dạy khác nhau: trong khi, với ứng dụng giảng dạy chỉ bằng tiếng nước ngoài đã được cộng tác với những trường đại học tại những nước khác như: Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc…
mang với đấy, là chế độ học bổng của trường dành cho du học sinh quốc tế vô mang quyến rũ. Đã lôi kéo, phần nhiều khách hàng trẻ quốc tế đến theo học, đặc biệt là theo học ngành nghề thẩm mĩ.

Đại học Seokyeong đào tạo các ngành gì?

Trường Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc, là 1 ngôi trường đào cho đa ngành nghề cộng 4 phân ngành: Nghệ thuật, công nghệ nhân văn, kỹ thuật tình cờ, khoa học xã hội. Có cộng ấy, trường còn phân phối hơi đa dạng chuyên khoa có những chuyên ngành riêng. Hỗ trợ cho cho sinh viên theo học phần lớn từ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.
Ngành Ngành/ khoa các chuyên ngành nghề tuyển du học sinh quốc tế
Chuyên ngành nghề học
Nhân văn Nhân văn Korean Language & Literature
International Business Language (Đào tạo bằng cả tiếng: Anh / Nhật /Trung Quốc /Nga /Pháp)
Child Studies
Kỹ thuật phường hội Public Human Resources
Economics and Finance
Business Administration
Khoa học bỗng nhiên Công nghệ thiên nhiên hay kỹ thuật Computer Science
Financial Information Engineering
Electrical Engineering
Computer Engineering
Chemical & Biological Engineering
Industrial Engineering
Urban Planning Engineering
Civil Engineering
Nghệ thuật hay thể thao Nghệ thuật Beauty Art

Mức giá đào tạo ở trường ( Tham khảo thêm )

Học phí khóa học tiếng Hàn: 4.800.000 won/ năm (1 học kỳ = một.200.000 won).
+ Phí nhập học: 50.000 won
+ Phí bảo hiểm: 200.000 won/ năm

Mức học bổng đáng ước mơ của trường

Ứng dụng học bổng của trường đại học Seokyeong dành cho du học trò quốc tế vô có ưu đãi. Các trạng thái, đạt được học bổng cũng ko quá cạnh tranh. Giá trị học bổng tới trong khoảng 30% tới 50% học phí. Yêu cầu lúc đầu chỉ tính theo cấp độ Topik của ứng viên. Trong giai đoạn học hỏi thì mới dựa vào điểm GPA cụ thể như sau:
Topik Topik 3 Topik 4 Topik 5 – 6
Điểm GPA hai.0 – hai.5 hai.5 – 3.0 3.0 – 3.75
Mức học bổng Giảm 30% Giảm 40% Giảm 50%
Ở trên là toàn bộ thông tin quý khách cần biết trước khi đi du học Hàn Quốc hay đồ vật thêm cho mình một lượng kiến thức về trường đại học Seokyeong vô sở hữu quý báu. Kỳ vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ chọn đã được cho mình một bước đi đúng đắn nhất nhé.