Lĩnh Vực Hoạt Động - LIP

Lĩnh Vực Hoạt Động

LIP – Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam hình thành từ những con người rất trẻ, giàu tâm huyết. Chúng tôi hướng đến trở thành một hệ thống giáo dục có thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà còn mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Logo hệ thông giáo dục Quốc tế LIP
Logo hệ thông giáo dục Quốc tế LIP

LIP là hệ thống giáo dục đa lĩnh vực, đanh ngành nghề. Chúng tôi xây dựng các mô hình giáo dục chuẩn từ nhiều nền các nền giáo dục hiện đại trên thế giới, như: Austrail, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada…

Trong đó, LIP sẽ tập trung vào đào tạo nhiều ngành nghề để phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam và có khả năng làm việc ở nước ngoài.

Một hoạt động nữa của chúng tôi là tư vấn và đào tạo để đáp ứng nhu cầu du học ra nhiều nước trên thế giới của các bạn trẻ Việt Nam. Hiện nay, hằng năm có hàng chục nghìn thanh niên của nước ta có nguyện vọng đi du học. LIP sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực này, trọng tâm là các nước Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Đức, Mỹ, Canada…

Lĩnh vực hoạt động khác nữa không thể thiếu ở LIP là hệ thống trường học trong nước, tư vấn, tổ chức thực tập sinh, xuất khẩu kỹ sư và lao động ra nước ngoài.

Cùng với đó là các hoạt động, hợp tác, liên kết quốc tế về giáo dục đào tạo với các trường đại học, các tổ chức giáo dục của nhiều nước phát triển thế giới.

_________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

LIP – Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Future College Viet Nam

Hotline: 024.71.06.06.88

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vapa, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: vfc.edu.vn

Facebook: facebook.com/vfc.edu.vn/

LIP - CAM KẾT BỀN VỮNG

Thủ tục hồ sơ nhanh nhất

LIP cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi học viên hoàn thiện hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

LIP có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, Cùng phương pháp giảng dạy quốc tế, dễ hiểu. Đảm bảo 100% học viên đỗ phỏng vấn.

Chi phí đi thấp nhất

LIP cam kết chi phí đi thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất, Các khoản phí mình bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Hỗ trợ việc làm

LIP cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho du học sinh.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

đối tác chúng tôi

--> -->