Giới Thiệu LIP - Hệ Thông Giáo Dục Quốc Tế Future Việt Nam

Giới Thiệu LIP

LIP – Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam xác định sứ mệnh của mình là hướng đến việc đưa những tinh hoa, giá trị tốt đẹp của giáo dục đào tạo ở các nước phát triển trên thế giới về Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp phần sức lực của mình trở thành một cánh én để mang những điều tuyệt vời của nhân loại đến với thế hệ trẻ nước nhà.

Logo LIP - Hệ thống giáo dục Quôc tế Future Viet Nam
Logo LIP – Hệ thống giáo dục Quôc tế Future Viet Nam

Các mô hình đào tạo tốt nhất, hiện đại và hiệu quả của Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đài Loan, Đức…sẽ có mặt tại LIP. Cạn bạn sẽ  học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế ngay tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đào tạo với trình độ thế giới ở ngay chính quê hương mình.

LIP được thành lập từ những con người giàu tâm huyết với giáo dục, với thệ hệ trẻ Việt Nam. Đội ngũ làm việc hầu hết là những người trẻ, giàu nhiệt huyết và có trình độ chuyên sâu. Chúng tôi mong muốn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng các trên chặng đường xây dựng tương lai.

Phương châm của chúng tôi là: “Chân thành, tôn trọng sự khác biệt, trung thực, đề cao giáo dục khai sáng và nhân văn”, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi các bạn đến học tập tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future.

Khẩu hiệu của chúng tôi là “Tự do – Khai sáng – Nhân văn”. Bởi vậy, chúng tôi luôn khuyến khích sự tự do sáng tạo, thể hiện năng lực của từng sinh viên. Học viên, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn được cung cấp kiến thức ở lĩnh vực khác, như: kinh tế, văn hóa, ngoại giao, lịch sử Hàn Quốc để có thể tự tin khởi nghiệp, làm việc và đáp ứng như cầu làm việc của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và bước ra hội nhập với thế giới.

LIP – Hệ thống giáo dục Quốc tế Future Viet Nam hứa hẹn trong tương lại sẽ là đơn vị đào tạo nguyền nhân lực Quốc tế lớn mạnh nhất Việt Nam.

____________________________________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

LIP – Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Future College Viet Nam

Hotline:  024.66.55.88.45

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vapa, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: vfc.edu.vn

Facebook: facebook.com/vfc.edu.vn/

 

LIP - CAM KẾT BỀN VỮNG

Thủ tục hồ sơ nhanh nhất

LIP cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi học viên hoàn thiện hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

LIP có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, Cùng phương pháp giảng dạy quốc tế, dễ hiểu. Đảm bảo 100% học viên đỗ phỏng vấn.

Chi phí đi thấp nhất

LIP cam kết chi phí đi thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất, Các khoản phí mình bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Hỗ trợ việc làm

LIP cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho du học sinh.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

đối tác chúng tôi

--> -->