Du học Đài Loan trường Đại học Nam Hoa

Đại học Nam Hoa là thành viên của liên hiệp các trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của Đài Loan dưới hệ thống Fo Guang Shan. Mục đích của liên hiệp là cung cấp cho những người có nguồn lực trên thế giới cũng như tạo ra các cơ hội trao đổi và học tập quốc tế. Hôm nay hãy cùng LIP khám phá ngôi trường Đại học Nam Hoa nhé!

Đại học Nam Hoa, Đài Loan

1. Nam Hoa– trường đại học tổng hợp điển hình của thế kỷ mới.

Đại học Nam Hoa là tiền thân của trường cao đẳng quản trị Nam Hoa. Từ khi thành lập đến nay, trên cơ sở kế thừa tinh thần nhân văn truyền thống, trường Nam Hoa tiếp tục phấn đấu và phát triển trở thành một trường đại học điển hình của thế kỷ mới. Trải qua 3 năm với quan điểm riêng về quản lý đào đạo cùng những thành quả có được, Bộ giáo dục Đài Loan đã phê duyệt nâng cấp Nanhua trở thành trường đại học tổng hợp tại Đài Loan.

Đại học Nam Hoa rất chú trọng đến việc phát triển toàn diện của sinh viên, mỗi năm đều tổ chức lễ trưởng thành cho các sinh viên năm nhất, đây cũng chính là điểm tạo nên nét độc đáo cho trường Nanhua.

Hiện nay, Đại học Nam Hoa có 5.555 sinh viên và 220 giáo viên chuyên trách; 91% giảng viên là người có bằng tiến sĩ, một tỷ lệ cao đáng kể trong số các trường đại học tư nhân ở Đài Loan.

Hơn hết, trường có 5 trường cao đẳng là Quản lý, Nhân đạo, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ và có 18 bộ môn đại học, 24 ngành học sau đại học và chương trình tiến sĩ.

Tất cả các chương trình của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của cộng đồng quốc tế và ngành công nghiệp toàn cầu.

Trường đại học có tầm quan trọng lớn đối với giáo dục phổ thông và tinh thần nhân đạo như vậy cũng có Trung tâm Giáo dục Tổng quát.

2. Những thành tựu của Đại học Nam Hoa.

Khung cảnh của đại học Nam Hoa
 • 4 năm liên tục của Dự án Dạy học xuất sắc trong khuôn khổ của Bộ Giáo dục với tổng số tiền hỗ trợ là 160 triệu NT và chiếm vị trí thứ 9 trong Đài Loan. (Năm 2013-2016)
 • Bộ Giáo dục đã triển khai “Trung tâm Giáo dục Đời sống, Bộ Giáo dục và Đời sống”, và được phân loại như một trường học của LifeEducation năm 2015-2016.
 • Bộ Giáo dục Đài Loan đã đặt tên cho đại học Nanhua là một “Three Virtues” và một trường dẫn đầu trong “Moral Teaching”.
 • 2016 đại học Nanhua nhận Học viện Kỹ thuật Giáo dục Đài Loan (IEET)
 • 2016 đại học Nanhua được công nhận AACSB
 • Bộ Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo giành được 2 huy chương vàng vào năm 2016 Những Người Khuyết tật Quốc tế
 • Xếp hạng 15 được xác định bởi các hiệu trưởng trường đại học trên toàn quốc (2016)

3. Các chuyên ngành đào tạo và chi phí của Đại học Nam Hoa.

 • Các chương trình đại học của Đại học Nam Hoa

Cao đẳng & Bộ môn Học phí mỗi kì
 (NTD $)
Trường cao đẳng Nhân văn 47000
Trường cao đẳng Khoa học xã hội 47000
Trường cao đẳng Sự quản lý 49000
Trường cao đẳng Công nghệ 50000
Trường cao đẳng nghệ thuật 53000

 

 • Các chương trình sau đại học của Đại học Nam Hoa

Cao đẳng & Bộ môn Học phí mỗi kì
 (NTD $)
Trường cao đẳng Nghệ thuật tự do 48000
Trường cao đẳng Khoa học xã hội 48000
Trường cao đẳng quản lý 48000
Trường cao đẳng Công nghệ 50000
Trường cao đẳng nghệ thuật 48000

 

 • Lệ phí ký túc xá: Sinh viên Đại học Nam Hoa và sau đại học đăng ký có thể có được một phòng ở ký túc xá (chia sẻ với các sinh viên khác). Học phí khoảng NT $ 10000 ~ NT $ 15000 mỗi học kỳ.
 • Các chi phí khác: Chi phí sách khác nhau theo các khóa học đã học. Bữa ăn tại nhà ăn ở ký túc xá sinh viên khoảng 5000 NT $ / tháng, trong khi ăn ngoài trường có thể có giá hơn NT $ 6000.

4. Học bổng của Đại học Nam Hoa.

Để giúp đỡ và tạo điều kiện học tập cho các bạn sinh viên Đại học Nam Hoa  đã có những học bổng sau:

 • Loại AA: Miễn học phí.
 • Loại A: Từ bỏ học phí. (có điều kiện)
 • Loại C: Miễn phí học phí với điều kiện là sinh viên từ một hộ gia đình có thu nhập thấp có thành tích học tập xuất sắc.

Hơn hết hiện nay Đại học Nam Hoa Đài Loan còn có chương trình học bổng cho học sinh sinh viên tại Việt Nam, cụ thể như sau:

10 suất học bổng 100% học phí cho cả 04 năm học Đại học trị giá 300.000.000 VND (Ba trăm triệu đồng) chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Yêu cầu:

– Học sinh Tôt nghiệp PTTH hoặc Sinh viên năm thứ 1 học lực khá giỏi,

– Ngoại ngữ TOEIC 650 điểm trở lên (hoặc tương đương)

– Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan gồm: Ký túc xá 70-100 USD/tháng, tiền ăn 100 – 130USD/ tháng. Ngoài ra, nhà trường tạo cơ hội làm thêm cho sinh viên ngay tại trường với mức lương 3-4USD/giờ.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG HẤP DẪN

Xem thêm: