Đại học Kyunghee – “Cái nôi” của những ngôi sao nổi tiếng

Được biết đến với khuôn viên trường rộng lớn cùng lối kiến trúc độc đáo, đại học Kyunghee luôn giữ vững vị trí một trong những trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc. Cùng LIP khám phá ngôi trường đẳng cấp này nhé!

Những đặc điểm nổi bật của trường Đại học Kyunghee

Đại học Kyunghee với thiết kế độc đáo ấn tượng

Lối kiến trúc phương Đông kết hợp phương Tây đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi trường này. Hiên nay, trường đại học Kyunghee có 3 cơ sở đào tạo, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Với diện tích 100 hecta tại khu Seoul, 200 hecta tại khu Suwon và 5 hecta tại khu Kwangnung thì các bạn du học sinh có thể thoải mái vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Một địa điểm khá lý tưởng dành cho những bạn đang có ý định du học Hàn Quốc.

Thiết kế độc đáo của trường Đại học Kyunghee
Thiết kế độc đáo của trường Đại học Kyunghee

Đại học Kyunghee – ” Cái nôi” của những ngôi sao nổi tiếng

Có thể thấy, không ít người nổi tiếng đã từng học tập tại ngôi trường này. Phải kể đến những cái tên như: Bi Rain, G – Dragon, Cho Kyu Huyn (Super Junior), Han Ga In, Yoon Eun Hye…Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, ngôi trường này ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Những ngôi sao nổi tiếng đã từng tốt nghiệp đại học Kyunghee
Những ngôi sao nổi tiếng đã từng tốt nghiệp đại học Kyunghee

Đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, xuất sắc

Học tập tại trường, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Giáo viên của trường luôn cải biên các chương trình học để sinh viên có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt.Một nơi khá lý tưởng để các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đúng không nào.

Nhiều chuyên ngành đào tạo

Trường đại học Kyunghee là nơi đào tạo rất nhiều ngành nghề. Trường hiện đã được cấp phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Do đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học cho mình. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu…

Học sinh tại trường Đại học Kyunghee
Học sinh tại trường Đại học Kyunghee

Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Kyung Hee có cơ hội tìm được việc làm rất cao do trường chú trọng đào tạo lý thuyết áp dụng vào thực tế, giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Du học sinh được tìm hiểu, khám phá và giao lưu về văn hóa Hàn Quốc

Ngoài giờ nghiên cứu, các hoạt động học ngoại khóa như Teakwondo, tiếng Hàn qua âm nhạc, phim, và các lễ hội được tổ chức, những cuộc thi, sự kiện nổi bật ví dụ như: Thi nói tiếng Hàn, ngày văn hóa cho du học sinh quốc tế, những cuộc thăm quan tới các địa điểm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc là những cơ hội quý giá để giúp sinh viên quốc tế thực hành ngôn ngữ và hiểu biết hơn về đất và người Hàn Quốc.

Chương trình giao lưu với sinh viên các trường đại học liên kết với Kyung Hee. Đại học Kyunghee có 344 đại học liên kết từ 59 quốc gia và nhà trường luôn tổ chức những chương trình gặp gỡ sinh viên giữa các trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và nói tiếng Anh. Những sinh viên Việt Nam mình cũng luôn có mặt trong những buổi giao lưu này.

Chi phí du học Hàn Quốc đại học Kyunghee

Học phí

Chương trình Chuyên ngành  Học phí (won/kỳ)
Tiếng Hàn  1,760,000
Đại học 

Khoa nhân văn

Khoa kinh tế chính trị

Khoa quản trị kinh doanh

Khoa quản lý khách sạn & du lịch

3,147,000

Khoa học tự nhiên

Khoa human ecology

3,677,000

Khoa quốc tế học

Khoa ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài

3,147,000
Khoa giáo dục thể chất 4.131.000

Khoa kỹ thuật

Khoa học đời sống

Khoa nghệ thuật & thiết kế

4,290,000
Cao học Khoa nhân văn 4,605,000
Khoa học tự nhiên 5.526.000
Khoa giáo dục thể chất
Khoa nghệ thuật 6.447.000
Khoa kỹ thuật 6.227.000
Khoa dược 6.569.000
Khoa y 6.911.000

Phí sinh hoạt

– Phòng ở 2 người, có bếp nấu ăn danh dành cho du học sinh quốc tế = 970,000 won/6 tháng.

– Phòng đôi có bếp tự nấu ăn khoảng 1,500,000 won/6 tháng.

– Tiền bảo hiểm = 125,000 won/năm.

– Tiền nhập học = 935,000 won (đóng duy nhất 1 lần kỳ đầu tiên).

– Tiền điện, nước, internet khoảng 125,000 won/tháng.