Đại học công giáo Hàn Quốc – Catholic University of Korea

Trường đại học Catholic (đại học công giáo Hàn Quốc – Catholic University of Korea), chính là 1 trong Những ngôi trường lâu đời ở Hàn Quốc. Trường không chỉ tiếp nhận dạy người theo đạo, mà tiếp nhận đào cho toàn bộ Những người tìm việc thuộc tất cả Những đạo giáo khác nhau. Mục tiêu của trường chính là đào gây nên Các nhân tài dùng cho tạo loài người. Chính là một trong Các ngôi trường nằm trong diện ưu tiên, mang chính sách cấp visa thẳng tạo du học sinh quốc tế. Chính do đó, trường đại học Catholic là địa chỉ hứa hẹn một nền tảng học hỏi lý tưởng tạo sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế. Bài viết dưới đây, doanh nghiệp chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học Catholic Đến với khách hàng. Cùng mong muốn, giúp khách hàng có thêm rộng rãi sự chọn trường hơn khi đi du học Hàn Quốc.

Đại học công giáo Hàn Quốc và những điều cần biết

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Catholic được xây dựng thương hiệu năm 1855 hay chính là 1 trường đại học đào cho đa ngành nghề sở hữu sự phát triển lâu đời tại xứ sở kim chi.

Địa chỉ: 296-12 Changgyeonggung-ro, Hyehwa-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-740-9714
Tỷ lệ chấp nhận: 23,2% (2015)
Số lượng nhập học: 14.496 (1 thg 4, 2014)
Web trường: http://songsin.catholic.ac.kr

Trải nghiệm hơn 160 năm hình thành hoặc sáng tạo, cho tới hiện tại trường đại học Catholic có 3 địa chỉ hoạt động giáo dục cụ thể như sau:

 • Địa chỉ 1(Cơ sở chính): Tọa lạc tại 296-12 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.
 • Địa chỉ 2: Tọa lạc ở 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do,Hàn Quốc
 • Địa chỉ 3: Tọa lạc tại 222 Banpo-daero Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Với chương trình giảng dạy tối ưu, với cùng sự tâm huyết của Các thầy giáo. Cá biệt, là sở hữu sự đầu cơ kỹ về trung tâm vật chất. Trường đại học Catholic, đã đào gây nên phổ quát thiên tài ưu tú phục vụ tạo đất nước. Sự mê hoặc của trường chính là mang sự giảm giá đặc biệt dành riêng tạo du học sinh Việt như: Học bổng, điều kiện học hỏi cùng sự trải nghiệm. Giúp sinh viên mang Các thuận lợi hay gặt hái nhiều bổ ích lúc đi du học Hàn Quốc. Trường đại học Catholic ngày nay có 37 khoa thuộc 13 chuyên ngành nghề khác nhau. Do vậy, đây chính là 1 trường đại học tổng hợp lôi kéo gần 15.000 sinh viên theo học ở trường.

Đại học công giáo đào tạo những ngành gì

1. Hệ Đại Học

 • Khoa y
 • Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa học thiên nhiên
 • Nhân văn/ thị trấn hội
 • Nghệ thuật

2. Sau đại học

 • Dược
 • Kỹ thuật thiên nhiên
 • Xã hội nhân văn
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Nghệ thuật

Các mwucs phí và học bổng tại trường

Phí đăng ký: 880.000 won
+ Phí học khóa tiếng: 1.100.000 won/ kỳ (1 năm có 4 kỳ)
+ Phí học chuyên lĩnh vực hệ đại học: nao núng đến từ 3.061.000 won đến 4.320.000 won/ kỳ.

Trường đại học Công giáo Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng dành tạo du học sinh quốc tế. Trạng thái để xét học bổng: Dành cho du học sinh mang thành tích học tập cao và là sinh viên ưu tú

Với Những điều kiện tốt nhất của trường đại học Catholic, trường đại học Catholic mang đến môi trường học tập lý tưởng cho du học trò quốc tế nói chung hay sinh viên Việt kể riêng. Kỳ vọng, cùng Các tin tức mà chúng tôi mang đến sẽ là cuộc hành trình để khách hàng chọn trường đại học Catholic khi đi du học Hàn Quốc.