Đại học Chongshin và những điều cần biết

Sự thành công của trường là nơi đào tạo ra đa dạng Những nhà lãnh đạo yêu nước. Đặc biệt, trường đã được giả dụ 1 ngọn đuốc trong lúc chống quân xâm lược Nhật hay sáng tạo mạnh mẽ ngay cả trong thời kỳ chiến tranh khốc liệt nhất.

Trường đại học Chongshin (Chongshin University) ở Hàn Quốc, chính là một trong Những trường đại học đã được mở ra và phát triển trong thời kỳ chống quân xâm lăng Nhật. Không những thế trường đại học Chongshin còn chính là môi trường giáo dục toàn diện đi cùng năm tháng lịch sử.

Các nét phải biết của Chongshin University

Tọa lạc ở thủ đô Seoul, trường đại học Chongshin đã được có mặt trên thị trường năm 1901 hoặc là một trường đại học đạo thiên chúa to ở thủ đô Seoul.

+ Địa chỉ: Hàn Quốc, Seoul, Dongjak-gu, Sadang-ro, 143
+ Điện thoại: +82 2-3479-0200
+ Thành lập: 15 tháng 5, 1901
+ Số lượng nhập học: 5.236 (kỳ 12/2017)
+ Web của trường: http://www.chongshin.ac.kr/

Sự thành công của trường là nơi đào gây ra phổ quát Các nhà lãnh đạo yêu nước. Cá biệt, trường đã được nếu một ngọn đuốc trong quá trình chống quân xâm lược Nhật hoặc phát triển mạnh mẽ ngay cả trong quá trình chiến tranh khốc liệt nhất.

Trải nghiệm 116 năm sáng tạo, trường đại học Chongshin đã khẳng định chất lượng cao giáo dục một phân biệt toàn diện nhất hay là một trong Các trường đại học hấp dẫn du học trò quốc tế tới học hỏi ở Hàn Quốc.

Trường đại học Chongshin luôn có sự đầu tư biến đổi trong Phương Pháp giảng dạy. Với cùng ấy, nhà trường luôn để ý không những môi trường học hỏi mà cả với đời sống của sinh viên lúc học tập ở đây. Ngoài ra, trường luôn có sự đầu tư về địa chỉ vật chất như sửa chữa, cơi nới, thiết kế mới để nền tảng học tập đạt chuẩn quốc tế hóa.

Cùng hơn một thập kỷ đó, trường đại học Chongshin đã tạo đã được niềm tin cũng như chỗ đứng của mình trong trung tâm giáo dục ở xứ sở kim chi. Bởi thế, ngôi trường này ngày càng có không ít sinh viên quốc tế tới học tập. Hiện nay, trường sở hữu hơn 5.000 sinh viên đang theo học.

Lệ phí cùng hệ học bổng của trường đại học Chongshin ra sao?

Hệ đại học:

Thần học
Thánh ca
Giáo dục lịch sử
Giáo dục măng non
Giáo dục đạo Cơ-đốc
Nghiên cứu con trẻ
Công việc xã hội

Hệ sau đại học

Thạc sĩ Các ngành nghề phường hội
Thần học
Âm nhạc

Chi phí:

Phí nhập hoc: một.059.000 won (đóng kỳ nhập học đầu tiên).

  • Phí học tiếng Hàn: một.350.000 won/ kỳ.
  • Phí học chuyên ngành: Khoảng 4.989.000 won.
  • Phí ký túc xá: 275.000 won/ kỳ.

Học bổng hấp dẫn

Trường Chongshin cũng mang chế độ học bổng dành cho du học trò quốc tế cụ thể như sau:

Học bổng tiếng

– Chi phí trị học bổng: Giảm 40% – 100% học phí.
– Điều kiện: là sinh viên mang điểm học lực cao nhất và sở hữu ý thức rẻ trong lớp khóa tiếng (theo nhận xét của hội đồng xét học bổng của trường).

Học bổng kỳ đầu

Dành cho sinh viên quốc tế với GPA 7.5 trở lên, được giảm từ 30 – 80% học phí tùy vào quyết định của hội đồng xét duyệt y học bổng của trường.