Cuộc sống của du học sinh trường Đại học Nghĩa Thủ, Đài Loan

Một vài nét nổi bật về trường Đại học Nghĩa Thủ

Trường Đại học Nghĩa Thủ được thành lập vào năm 1986 tọa lạc tại Cao Hùng, một thành phố phía nam của Đài Loan. Trường Đại học I-Shou bắt đầu tuyển sinh vào năm 1990, từ 1 trường với 7 khoa đào tạo, phát triển vào năm 2015 hiện đã có 9 Học viện, 41 khoa đào tạo, 7 lớp Tiến sĩ. Tổng số sinh viên của Nhà trường đến nay là 18.000 sinh viên. . Trường Đại học Nghĩa Thủ là một trường Đại học tổng hợp với đội ngũ giảng viên ưu tú và nguồn hỗ trợ giáo dục phong phú.

Cuộc sống sinh hoạt của du học sinh Nghĩa Thủ

Trường Đại học Nghĩa Thủ cung cấp cho sinh viên môi trường sinh hoạt thoải mái và an toàn, khu vực thương mại E-Da gần trường đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về ẩm thực, thời trang, nghỉ ngơi, đi lại, giáo dục và vui chơi.

Tại cơ sở chính và cơ sở Học viện Y khoa có nhiều cửa hàng ăn mặc đặc tính Trung Hoa và Châu Âu cho sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, khuôn viên trường cũng có phố thương mại, bưu điện, nhà sách, cửa hàng tiện ích…làm tăng thêm sự thuận lợi trong cuộc sống cho giảng viên và sinh viên của trường.

Tập đoàn Nghĩa Liên thành lập công ty xe khách, hàng ngày có chuyến xe đi lại giữa cơ sở chính, cơ sở Học viện Y, thành phố Cao Hùng, ga tàu cao tốc, ga đường sắt, ga tàu điện ngầm…v.v… giao thông vô cùng tiện lợi.

Cơ hội làm thêm của sinh viên Đại học Nghĩa Thủ

Dựa theo quy định về việc làm thêm, sinh viên quốc tế sau khi nhập học có thể đăng ký xin cấp thẻ làm việc . Khuôn viên trường đại học Nghĩa Thủ gần với khu thương mại E-Da, nên sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm ở ngoài và trong trường. Vào các kỳ học, sinh viên có thể làm thêm nhiều nhất 20 tiếng/tuần, thời gian nghỉ đông và nghỉ hè không có giới hạn.

Chi phí học tập và sinh hoạt khi du học Đại học Nghĩa Thủ

Bảng dự trù học phí và các khoản chi phí khác

Mục lục USD
 

Học phí ĐH

2.500USD/ kì (dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh)

1.700USD/kì (dạy bằng tiếng Trung)

Học phí Th.sỹ 2.500USD/Kỳ
Phí sinh hoạt 200USD/ Tháng
Phí bảo hiểm 70USD/ Năm
Vé máy bay 350USD
Phí phỏng vấn 100USD
Phí khám sức khỏe 30USD

Bảng dự trù chi phí kí túc xá:

Loại ký túc Đài tệ (TWD) VND
1 12.000/kỳ 8,400,000
2 3.900/kỳ 2,700,000
3 4.500/kỳ 3,100,000

Xem thêm thông tin chi tiết tại: