Các trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản

Theo quy định của luật pháp Nhật Bản thì du học sinh nước ngoài sang Nhật học tập phải mất 2 năm học tiếng Nhật, sau đó mới học chuyên ngành. Vậy đâu là các trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản để các bạn lựa chọn?

Thông thường các bạn du học sinh Việt Nam sẽ chọn một trường Nhật ngữ để học tiếng Nhật. Sau đó, tùy thuộc vào ước muốn và điều kiện của mỗi người sẽ lựa chọn một chuyên ngành của một trường đại học khác để theo học.

Các bạn cũng có thể đăng ký học chuyên ngành của các trường đại học mà không cần phải học các trường Nhật ngữ vì trong các trường đại học chuyên ngành có các trung tâm ngôn ngữ quốc tế dạy tiếng Nhật.

Dưới đây là một số trường Nhật ngữ được đánh giá có chất lượng tốt nhất để các bạn tham khảo.

Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe

Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe

Đây là một trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản và khá nổi tiếng với các bạn trẻ Việt Nam. Rất nhiều bạn đã lựa chọn nơi đây để học tiếng Nhật. Chương trình học sẽ phù hợp với từng học viên để đạt kết quả cao nhất. Nhà trường sẽ theo sát học viên cho đến khi được các trường đại học chuyên ngành của Nhật đón nhận.

Trường Nhật ngữ Minsai

Trường Nhật ngữ Minsai

Cũng thuộc trong nhóm những trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản trường Minsai nằm ở thủ đô của nước Nhật – nơi có cuộc sống phồn vinh và sầm uất, nhưng giá cả sinh hoạt cũng rất đắt đỏ. Nếu điều kiện của bạn còn hạn chế thì nên lựa chọn một nơi có chi phí hợp thấp hơn.

Trường Nhật ngữ Minsai

logo của Trường Nhật ngữ Minsai

Chắc có lẽ các du học sinh Nhật sẽ không xa lạ với học viện quốc tế Logos. Trường thuộc Kanagawa .

Học viên quốc tế Logos giảng dạy kỹ năng cơ bản chính xác ngôn ngữ tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài nhiều tham vọng theo học tại các trường cao đẳng kỹ thuật khác nhau, trường đại học và trường học sau đại học. Chính chương trình học với những giáo trình chuẩn quốc tế, sinh viên du học Nhật Bản theo học tại Học viện quốc tế Logos sẽ được trang bị những kỹ năng Nhật ngữ cần thiết trong suốt quá trình học từ lúc nhập học và sau khi khóa học kết thúc.

Trường ngôn ngữ Nagano NLC

Học viên và giáo viên của Trường ngôn ngữ Nagano NLC

Trường ngôn từ Nagano NLC thuộc tập đoàn giáo dục nổi tiếng ISI (ISI Education Group) của Nhật bản ở Nagano. Học tập tại đây, các bạn sẽ được lựa chọn nhiều khóa học phù hợp với khả năng của mỗi người để phục cho mục đích học chuyên ngành của mình sau này.

Học viện quốc tế J

Phòng học của Học viện quốc tế J

Học viện Quốc tế J nằm ở thành phố Osaka nổi tiếng của Nhật. Ở đây có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và học tập. Học viện Quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: xuất bản, IT, y tế, giáo dục… Được hỗ trợ tối đa về mọi mặt chính là những gì học viên nhận được khi theo học tại học viện quốc tế J.

Học viện quốc tế Ashiya

Giờ nghỉ của Học viện quốc tế Ashiya

Đây cũng là ngôi trường nằm ở thành phố Osaka. Trường được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản. Không chỉ học tiếng Nhật mà học viên còn tìm hiểu thêm về các phong tục, lối sống, văn hóa Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ JCLI

Thư viện của Trường Nhật ngữ JCLI

Đây là trường chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản vì sự kết hợp của truyền thống và uy tín. Trường Nhật ngữ JCLI (Japan Culture Language Institute) tọa lạc tại Takadanobaba, Shinjuku-ku (Làng đại học), ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Ngôi trường được thành lập năm 1980.