Bộ Máy Tổ Chức LIP - LIP

Bộ Máy Tổ Chức LIP

LIP xây dựng bộ máy tổ chức tinh ngọn và chuyên nghiệp để hướng đến hiệu quả làm việc tốt nhất cho từng cá nhân và tập thể. Hội đồng quản trị có 5 thành viên, đứng đầu là chủ tịch hội đồng quản trị. Mỗi thành viên trong hội đồng quản trị sẽ được phân công theo dõi một lĩnh vực.

LIP có đầy đủ các phòng ban, bộ phận chuyên môn đảm bảo hoạt động thường xuyên, liên tục với quy mô khoảng 50 người. Tùy từng bộ phận mà có cơ sở làm việc riêng để phù hợp với tính chất công việc, nhưng luôn có sự kết nối, liên thông với nhau.

____________________________________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

LIP – Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Future College Viet Nam

Hotline: 024.71.06.06.88

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vapa, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhocvfc.edu.vn@gmail.com

Website: vfc.edu.vn

Facebook: facebook.com/vfc.edu.vn/

LIP - CAM KẾT BỀN VỮNG

Thủ tục hồ sơ nhanh nhất

LIP cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi học viên hoàn thiện hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

LIP có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, Cùng phương pháp giảng dạy quốc tế, dễ hiểu. Đảm bảo 100% học viên đỗ phỏng vấn.

Chi phí đi thấp nhất

LIP cam kết chi phí đi thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất, Các khoản phí mình bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Hỗ trợ việc làm

LIP cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho du học sinh.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

đối tác chúng tôi

--> -->