Bí quyết chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản

Nên lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và đáng tin cậy nào khi ở nước ta hiện nay có khoảng 200 công ty tư vấn du học Nhật Bản tạo nên một bản giao hưởng đầy âm thanh và màu sắc, trong đó có công ty có chất lượng tốt, có công ty chưa tốt

Bài viết này sẽ giúp các bạn giải tỏa vấn đề trên…

Du học Nhật Bản

Xu hướng du học Nhật Bản bắt nguồn từ đâu?

Thời gian gần đây, với nhiều chính sách mở cửa về visa du học của chính phủ Nhật Bản nên cơ hội học tập ở đất nước này ngày càng trở nên rộng mở. Trong khi đó, thực tế ở Việt Nam, sau khi tốt nghiệp đại học, rất nhiều bạn đã phải ngậm ngùi cất tấm bằng vào tủ để đi làm công nhân.

Theo con số thông kế mới nhất từ cơ quan chức năng Việt Nam thì có đến 230.000 cử nhân thất nghiệp và con số tiếp tục tăng cao. Thực trạng đó khiến bức tranh đại học của nước ta gần đây nhuộm màu ảm đạm.

Hiện thực phũ phàm của giáo đục đại học trong nước đã thôi thúc nhiều bạn trẻ Việt Nam đi du học nước ngoài như một giải pháp khôn ngoan cho tương lai, trong đó có Nhật Bản. Hơn nữa, khi đi du học các bạn được phép làm thêm để kiếm tiền cho việc học và sinh hoạt.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng thuận lợi hơn nhiều. Bạn có trình độ tiếng và kiến thức, ky năng được đào tạo tại Nhật với bằng cấp được công nhận quốc tế. Bởi vậy, bạn sẽ  có thể làm việc tại Nhật hoặc nước ngoài. Bạn cũng có nhiều lợi thế khi về Việt Nam tìm việc.

Chính vì những lý do đó mà vài năm trở lại đây đã “bùng phát” nhu cầu du học Nhật Bản trong giới trẻ Việt Nam. Hiện tại, có hơn 58.000 người Việt đang học tập nghiên cứu ở đất nước mặt trời mọc.

Quá nhiều các công ty tư vấn du học Nhật Bản.

“Bắt mạch” xu hướng du học Nhật Bản của giới trẻ nước ta, các công ty và trung tâm tư vấn du học cũng mọc lên như nấm sau mưa, tạo nên một ma trận. Tính đến nay, có khoảng 200 công ty tư vấn du học Nhật Bản.

Nhưng không phải công ty tư vấn du học Nhật Bản nào cũng đáng tin cậy và có uy tín? Có công ty sẽ khiến bạn thất vọng, thậm chí còn làm “tiền mất, tật mang”.

Mới đây nhất, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhất là báo chí loan báo thông tin sốt dẻo, khiến những người quan tâm đến du học phải “giật mình”. Đó là một công ty tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội đã nhận hơn 200 triệu đồng của một học viên miền Trung, nhưng gần 1 năm vẫn chưa đưa được học viên đó sang Nhật học tập. Học viên nhiều lần đến đòi lại tiền như hai bên đã thỏa thuận, nhưng đều không được.

Kết thúc câu chuyện trên là một chuyện buồn, học viên đó đã manh động làm trọng thương giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản, còn bản thân học viên vào con đường lao lý.

Đó là điều mà không ai trong chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, cũng là một lời cảnh báo với những bạn trẻ có mong muốn du học Nhật Bản khi lựa chọn công ty tư vấn cần “chọn mặt gửi vàng”, đồng thời cũng là lời nhắc nhở các công ty du học làm ăn phải giữ chữ tín.

Vì sao nên chọn du học Nhật Bản cùng LIP

LIP – Tổ chức giáo dục quốc tế Future

LIP – Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam đã có uy tín và thương hiệu trong giáo dục đào tạo ở trong và ngoài nước, có quan hệ trực tiếp với nhiều trường đại học và đối tác của Nhật Bản, bởi vậy lựa chọn chúng tôi là một quyết định đúng đắn vì các lý do sau:

Chúng tôi là đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học và các tổ chức giáo dục của Nhật Bản. Được các trường Đại học Nhật Bản tin tưởng tuyển sinh

Tiết kiệm được khoản tiền vài chục triệu đồng bởi không cần phải qua bên trung gian

Được công ty dịch thuật, công chứng, xin visa…

Đảm bảo 100% đỗ visa.

✓ Hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá….

Giáo viên giảng dạy tiếng là các chuyên gia người Nhật Bản và các bạn từng du học ở Nhật đã tốt nghiệp về nước nên chất lượng đào tạo tiếng đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyên gia người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp rèn luyện kỹ năng phỏng vấn visa cho các bạn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học nên việc xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác

✓ Thời gian bay chỉ từ 2-3 tháng

Luôn công khai tài chính, cam kết không đặt cọc và không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác.

✓  Các bước thanh toán được thông báo rõ ràng đến học viên và phụ huynh.

Với niềm đam mê nhiệt huyết với lĩnh vực du học chúng tôi LIP đã cùng nhau cố gắng và xây đắp thành công ước mơ của những bạn trẻ giúp các bạn có thể học tập tại xứ sở Hoa Anh Đào.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC NHỮNG HỌC BỔNG HẤP DẪN