3 lí do khiến bạn nên học tại trường Đại học Sahmyook

Bạn có mong muốn du học Hàn Quốc? Bạn đang tìm kiếm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phù hợp với tài chính và nguyện vọng của bản thân? Vậy đại học Sahmyook chính là một gợi ý dành cho bạn. Có rất nhiều điểm mạnh để tạo động lực cho du học sinh đến học tại trường Đại học Sahmyook.

Đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực y tế

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc ngành y thì đừng bỏ qua trường Đại học Sahmyook nhé! Đây được coi là một trong những trường đại học đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành liên quan đến y tế như: y tá điều dưỡng, chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi,  y dược, răng hàm mặt, chăm sóc tóc, giáo dục và phúc lợi nhi đồng. Ngoài ra, Đại học Sahmyook còn có bệnh viện nằm trong khuôn viên trường như: bệnh viện Sahmyook Seoul, bệnh viện răng hàm mặt Sahmyook. Vì vậy, khi học tại Đại học Sahmyook, sinh viên sẽ được thực hành nghề nghiệp và làm quen với những công việc trong lĩnh vực y tế.

Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Sahmyook
Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Sahmyook

Cơ sở vật chất hiện đại

Một điều thu hút các du học sinh quốc tế đến với Sahmyook có lẽ chính là cơ sở vật chất của ngôi trường. Đại học Sahmyook là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất trong giảng dạy và thực hành cực kì hiện đại tại Hàn Quốc. Khuôn viên trường bao gồm các phòng học, phòng thực hành, phòng thể thao, phòng y tế,… để giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhẩt. Ngoài ra, để đảm bảo cho đời sống sinh hoạt của sinh viên, Đại học Sahmyook còn xây dựng kí túc xá, canteen, cửa hàng tiện lợi,…

Học tại trường Đại học Sahmyook với nhiều chương trình đào tạo đặc biệt

Đại học Sahmyook có nhiều ưu điểm vượt trội về giáo dục
Đại học Sahmyook có nhiều ưu điểm vượt trội về giáo dục

Khi học tại trường Đại học Sahmyook, sinh viên được đào tạo theo khung chương trình riêng của trường để giúp sinh viên nắm vững kiến thức theo từng tiến độ khác nhau. Đại học Sahmyook cung cấp đầy đủ các chương trình từ đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, chương học chuyên ngành hệ đại học cho đến các chương trình đào tạo sau đại học. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một số chương trình đặc biệt khác như: “Học kì hướng nghiệp đặc biệt” dành riêng cho sinh viên năm nhất.

>> Xem thêm:

Tìm hiểu về môi trường giáo dục hiện đại trường Đại học Hanseo

Du học Hàn Quốc trường Đại học Ajou với học bổng lên tới 100%